[tintuc]

Trong quá trình làm đường vành đai 3.5, nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của người dân xã Vân Canh gây ảnh hưởng đến nguồn thu nhập cũng như kinh tế của các hộ gia đình. Do đó, nhà nước cấp đất dịch vụ khu 25.2ha Vân Canh để đền bù cho người dân đồng thời giúp người dân ổn định cuộc sống mới.

Khu đất dịch vụ 25.2ha Vân Canh

Đất dịch vụ khu 25.2Ha Vân Canh có nguồn gốc và đặc điểm như thế nào?

Đất dịch vụ khu 25.2ha Vân Canh chính xác gọi là đất sản xuất, kinh doanh, dịch vụ phi nông nghiệp được biết đến qua chính sách hỗ trợ cho người dân bị thu hồi đất nông nghiệp để nhà nước thực hiện dự án làm đường vành đai 3.5.

Đất dịch vụ 25.2ha Vân Canh có một số đặc điểm như:

- Vị trí đẹp, nằm tại khu trung tâm xã Vân Canh. Nằm sát dự án An Lạc Symphony, đường vành đai 3.5.

- Diện tích của mảnh đất từ khoảng 40 - 150m2 tùy theo nhà nước phân đất đền bù cho từng hộ gia đình.

- Quy hoạch đồng bộ giao thông tốt, đường rộng từ 11m đến 24m có khu trường học, trạm y tế, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, vườn hoa cây xanh...

- Đất dịch vụ 25.2ha được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thời hạn lâu dài, được phép xây nhà tối đa 7 tầng.

Đã có nhiều hộ về xây nhà tại khu DV 25.2ha

Những lợi thế khi lựa chọn đất dịch vụ 25.2 ha Vân Canh

Đất dịch vụ khu 25.2 ha Vân Canh hiện đang được rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Đây là khu đất có nhiều tiềm năng tăng giá và được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về giá trị trong tương lai. Những ưu thế nổi trội của khu đất dịch vụ 25.2ha Vân Canh phải kể tới như:

Vị trí đẹp trung tâm

Đất dịch vụ khu 25.2 ha vân canh có vị trí tiếp giáp với 3 khu dân cư. Đó chính là khu dân cư thôn An Trai, thôn Kim Hoàng và khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony. Vị trí này cho phép các lô đất trong khu kết nối tốt với các khu cư dân hiện hữu và các khu đô thị hình thành trong thời gian tới thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản rất hiệu quả.

Các lô đất có diện tích từ 40 - 150m2

Ưu thế về những tuyến đường sắp hoàn thiện

Khu đất dịch vụ Vân Canh này sở dĩ có thể thu hút được sự chú ý của thị trường một phần là bởi sự hiện diện của những con đường lớn trong tương lai. Nổi bật nhất là đường vành đai 3.5 (Nối từ đường Lê Trọng Tấn đến QL 32), đường 70 mở rộng và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Khi các tuyến đường này hoàn thiện dân cư di chuyển về đây cũng sẽ nhiều hơn. Khi đó giá trị của các lô đất dịch vụ 25.2ha này sẽ tăng lên rất đáng kể.

Giá đất “mềm” so với mặt bằng chung

Nếu so sánh giá Đất dịch vụ khu 25.2 ha vân canh với những khu đất xung quanh thì rõ ràng đây là kênh đầu tư hợp với túi tiền của nhiều người. Đơn cử mức giá của các lô đất dịch vụ 25.2ha Vân Canh đang dao động từ 60 đến 70tr/m2 trong khi đó đất bên khu đô thị An Lạc Synphony đang dao động từ 100 đến 120tr/m2. Đất thổ cư tại Vân Canh cũng đang giao động từ 50-60tr/m2 nhưng đường lại nhỏ và sâu trong làng. Vì vậy đất dịch vụ 25.2ha Vân Canh có những tiềm năng rất đáng để đầu tư.

[/tintuc]

Những điều khách hàng cần biết "trước khi mua đất dịch vụ"

Đất dịch vụ là đất được nhà nước đền bù cho người dân nhằm ổn định cuộc sống sau khi bị thu hồi đất nông nghiệp để làm các dự án. Đất dịch vụ có sổ đỏ thời hạn lâu dài, được phép xây nhà từ tối đa 7 tầng. Chủ sở hữu có quyền sử dụng đất để ở hay kinh doanh hoặc kết hợp cả hai đều được.

Bất động sản đất vàng là đơn vị chuyên kết nối trực tiếp giữa chủ nhà với khách hàng mà không phải qua sàn để đảm bảo mức giá là rẻ nhất. Chúng tôi cam kết giá bán là giá trực tiếp từ chủ nhà không chênh bất kỳ khoản phí nào.

Cam kết hỗ trợ đàm phán giá và các thủ tục tách thửa, công chứng sang tên sổ đỏ một cách nhanh chóng và tận tâm nhất, từ khi bắt đầu giao dịch tới khi khách cầm sổ.

icon

Đất dịch vụ có sổ đỏ không?

Đất dịch vụ được cấp sổ đỏ thời sở hữu hạn lâu dài. Có 3 khu đất DV Vân Canh đã được cấp sổ là: khu 6.9ha; Khu 25.2ha và khu 4.5ha.
icon

Đất dịch vụ có được chuyển nhượng, tách thửa?

Đất dịch vụ được phép mua bán chuyển nhượng, tách thửa gộp thửa theo quy định. Chủ sở hữu có thể thực hiện việc mua bán hoặc cầm cắm sổ để vay vốn ngân hàng.
icon

Quy định về xây nhà ở đối với đất dịch vụ?

Đất dịch vụ được phép xây nhà ở kiên cố tối đa 7 tầng tùy thuộc vào quy định từng khu vực.
icon

Làm sao để mua được đất dịch vụ đẹp mà giá tốt?

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc xem tất cả các lô đất chính giá gốc không chênh trực tiếp trên website.

Các bất động sản trên một số số thành phố

Hà Nội Hà Nội 150Sản phẩm
Đà Nẵng Đà Nẵng 50Sản phẩm
Nghệ An Nghệ An 30Sản phẩm
Hải Phòng Hải Phòng 60Sản phẩm
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh 90Sản phẩm