[tintuc]

Từ một vùng đất ven đô nghèo nàn, khó khăn, Vân Canh (Vùng đất của những tuyến giao thông trọng điểm) đang có cơ hội chuyển mình mạnh mẽ, đánh thức tiềm năng của cả vùng đất Hoài Đức ven đô.

Theo quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050, khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội đang được đầu tư mạnh mẽ, trở thành khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Hà Nội. Trong xu thế đó, Vân Canh đón nhận nhiều dự án đầu tư trọng điểm, tạo ra bước chuyển mình mạnh mẽ cho vùng đất này, có thể kể đến là các dự án như: Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài; đường Trịnh Văn Bô kéo dài; đường vành đai 3.5…

Maps vệ tinh khu vực Vân Canh Hoài Đức - 2020

Bên cạnh đó, các hộ dân sống trên địa bàn xã Vân Canh cũng sẽ được tiếp cận nhanh chóng hơn với các dịch vụ thương mại hay y tế - giáo dục hàng đầu, khi mà các tuyến đường này đều có lộ trình chạy qua những trung tâm thương mại hay các trường học và bệnh viện lớn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Các tuyến đường trọng điểm đi qua Vân Canh Hoài Đức


Với những đầu tư về hạ tầng như trên của chính quyền thành phố, có thể khẳng định những năm sắp tới sẽ là thời kỳ bùng nổ của bất động sản Vân Canh.

Giá đất nền sẽ tăng lên một cách chóng mặt theo từng ngày, từng giờ. Và chắc chắn tình trạng khan hiếm đất nền sẽ diễn ra. Các khu đất dịch vụ 25.2ha; 4.5ha và khu 6.9ha chắc chắn sẽ được các nhà đầu tư quan tâm vì có vị trí đẹp, gần đường vành đai 3.5 với kỳ vọng tăng giá lớn khi đường 3.5 hoàn thành và đi vào sử dụng.

Đường 3.5 nối giữa Đại lộ Thăng Long và Đường QL 32

Tuy nhiên, việc đầu tư cũng sẽ dẫn theo một số hệ quả xấu khó lường hết được, như chúng sẽ phá vỡ hệ sinh thái vốn có của làng quê Vân Canh, và với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như vậy, các vấn đề về môi trường và an ninh nếu không được quan tâm giải quyết sẽ để lại những " di chứng " khó có thể khắc phục về sau. Để hạn chế tối đa tác động trái chiều này, thiết nghĩ cần có sự chung tay góp sức giải quyết từ cả phía chính quyền và người dân địa phương.

Các dự án mới sẽ nhanh chóng mọc lên ven các tuyến đường vành đai 3.5, thu hút đông dân cư hơn chuyển đến đây sinh sống. Điều này sẽ làm thay đổi bộ mặt xã Vân Canh theo hướng hiện đại hơn, văn minh hơn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản cũng sẽ giúp kết nối các khu đô thị trong cùng khu vực với nhau, từ đó tạo ra mạng lưới đô thị dày đặc với một chuỗi cung ứng dịch vụ hoàn hảo hơn, tiện lợi hơn, nâng cao chất lượng sống của các khu đô thị tọa lạc tại Vân Canh.

 [/tintuc]

Những điều khách hàng cần biết "trước khi mua đất dịch vụ"

Đất dịch vụ là đất được nhà nước đền bù cho người dân nhằm ổn định cuộc sống sau khi bị thu hồi đất nông nghiệp để làm các dự án. Đất dịch vụ có sổ đỏ thời hạn lâu dài, được phép xây nhà từ tối đa 7 tầng. Chủ sở hữu có quyền sử dụng đất để ở hay kinh doanh hoặc kết hợp cả hai đều được.

Bất động sản đất vàng là đơn vị chuyên kết nối trực tiếp giữa chủ nhà với khách hàng mà không phải qua sàn để đảm bảo mức giá là rẻ nhất. Chúng tôi cam kết giá bán là giá trực tiếp từ chủ nhà không chênh bất kỳ khoản phí nào.

Cam kết hỗ trợ đàm phán giá và các thủ tục tách thửa, công chứng sang tên sổ đỏ một cách nhanh chóng và tận tâm nhất, từ khi bắt đầu giao dịch tới khi khách cầm sổ.

icon

Đất dịch vụ có sổ đỏ không?

Đất dịch vụ được cấp sổ đỏ thời sở hữu hạn lâu dài. Có 3 khu đất DV Vân Canh đã được cấp sổ là: khu 6.9ha; Khu 25.2ha và khu 4.5ha.
icon

Đất dịch vụ có được chuyển nhượng, tách thửa?

Đất dịch vụ được phép mua bán chuyển nhượng, tách thửa gộp thửa theo quy định. Chủ sở hữu có thể thực hiện việc mua bán hoặc cầm cắm sổ để vay vốn ngân hàng.
icon

Quy định về xây nhà ở đối với đất dịch vụ?

Đất dịch vụ được phép xây nhà ở kiên cố tối đa 7 tầng tùy thuộc vào quy định từng khu vực.
icon

Làm sao để mua được đất dịch vụ đẹp mà giá tốt?

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc xem tất cả các lô đất chính giá gốc không chênh trực tiếp trên website.

Các bất động sản trên một số số thành phố

Hà Nội Hà Nội 150Sản phẩm
Đà Nẵng Đà Nẵng 50Sản phẩm
Nghệ An Nghệ An 30Sản phẩm
Hải Phòng Hải Phòng 60Sản phẩm
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh 90Sản phẩm